*แฟนคลับตกใจหนัก เผยภาพ ไอซ์ อภิษฎา ดาราสาวสุดแซ่บหน้ายับจนน่ากลัว…

แฟนคลับตกใจหนัก เผยภาพ ไอซ์ อภิษฎา ดาราสาวสุดแซ่บหน้ายับจนน่ากลัว… แฟนคลับตกใจหนัก เผยภาพ ไอซ์ อภิษฎา ดาราสาวสุดแซ่บหน้ายับจนน่ากลัว… แฟนคลับตกใจหนัก เผยภาพ ไอซ์ อภิษฎา ดาราสาวสุดแซ่บหน้ายับจนน่ากลัว… แฟนคลับตกใจหนัก เผยภาพ ไอซ์ อภิษฎา ดาราสาวสุดแซ่บหน้ายับจนน่ากลัว… VDO    

Read More

รวมภาพคู่ เบิร์ด แตงโม ในงานวิวาห์

ในวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก ซึ่งหนึ่งภาพที่เรามักเห็นกันอยู่ตลอดก็คือ ความถ่อมตนของ เบิร์ด แฟนแตงโม ในวันงานสำคัญพิธีไว้อาลัย แตงโม ภัทรธิดา (นิดา) นอกจากคนในชีวิตจากทุกช่วงเวลาของสาวแตงโม เพื่อนร่วมวงการบันเทิง มาร่วมไว้อาลัยจำนวนมาก ยังได้เกิดเรื่องราวขึ้นมากมายหลากหลายความรู้สึก ล่าสุดพบว่าในโลกออนไลน์ ได้มีการแชร์ภาพที่ชาวเน็ต ช่วยตัดต่อภาพคู่ ให้กับ แตงโม นิดา และ เบิร์ด แฟนหนุ่ม ได้ยืนคู่กัน …

Read More

อึ้งทั้งบ้าน!!! หนุ่มเข้าหอกับ “เจ้าสาววัย 28”

เมื่อเวลา 08.29 น.วันที่ 13 มีนาคม 2564 ที่งานพิธีมงคลสมรส ระหว่าง นางสาวพิชญา ภาโนมัย หรือใบหลิว อายุ 33 ปี และ นายภานุพงษ์ เทพาจันทรักษ์ หรือนิกกี้ อายุ 33 ปี ทั้งคู่เป็นชาว จ.ขอนแก่น จัดขึ้นภายในศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) ถ.มิตรภาพ ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ซึ่งเป็นคู่บ่าวสาวอีกหนึ่งคู่ที่มีการจัดพิธีมงคลสมรสในวันนี้ แต่ที่พิเศษไปกว่านั้นคือ ฝ่ายเจ้าสาวเป็นผู้หอบสินสอดทองหมั้น …

Read More

ภาพล่าสุด ดวงเดือน จิไธสงค์ ละทิ้งความงาม มาอยู่วัด

ยังคงส่งกำลังให้อย่างล้นหลาม สำหรับ “สรพงศ์ ” อดีตพระเอกดังในตำนาน และศิลปินแห่งชาติ วัย 71 ปี ที่หายหน้าหายตาไปจากวงการบันเทิงพักใหญ่ พี่สาว “สรพงศ์ ชาตรี” เผยความตั้งใจน้องชาย เตรียมบวชหลังสร้างพระเสร็จ ก่อนทราบข่าวล้มป่วย ตกใจและเป็นห่วงมาก เพราะเพิ่งไปเยี่ยมที่กรุงเทพไม่กี่วันก่อน เชื่อว่าแฟนละครหลายคน คงคุ้นหน้าคุ้นตาเธอเป็นอย่างดี สำหรับ เดือน ดวงเดือน จิไธสงค์ รองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิล์ด 2529 และ รองอันดับ …

Read More

สุดเศร้า “ออย ธนา” โพสต์จากลาแล้ว หายไปก็คงไม่รู้สึก (คลิป)

สุดเศร้า “ออย ธนา” โพสต์จากลาแล้ว หายไปก็คงไม่รู้สึก (คลิป) จากกระแสข่าวลือที่ผ่านมา กรณีที่นักแสดงหนุ่ม “ออย ธนา” ถูกจับตาความสัมพันธ์กับภรรยาสาว “เธอ รวรีย์” ว่าครอบครัวกำลังมีปัญหาหรือเปล่า? กระทั่งเจ้าตัวแจงชัดถึงประเด็นข่าวลือที่เกิดขึ้นว่า ตอนนี้เราถอยออกมามองปัญหาอยู่ ชีวิตผมก็คนปกติเลยครับ มีสุขมีทุกข์ มีอุปสรรค เหมือนทุกคน ชีวิตคู่ก็เช่นกันครับ จากนั้น หนุ่มออย โพสต์ภาพตัวเองเป็นสีขาวดำ พร้อมแคปชั่นว่า “Broken heart syndrome…” ซึ่งแปลได้ใจความประมาณว่า หัวใจแตกสลาย …

Read More

หม่ำ ร้องไห้หนัก! ช็อก ตลกเพื่อนรักเสียชีวิต เข้าโรงพยาบาล วันเดียวกัน เมียปิดเรื่อง

หม่ำ ร้องไห้หนัก! ช็อก ตลกเพื่อนรักเสียชีวิต เข้าโรงพยาบาล วันเดียวกัน เมียปิดเรื่อง หม่ำ ร้องไห้หนัก! ช็อก ตลกเพื่อนรักเสียชีวิต เข้าโรงพยาบาล วันเดียวกัน เมียปิดเรื่อง หม่ำ ร้องไห้หนัก! ช็อก ตลกเพื่อนรักเสียชีวิต เข้าโรงพยาบาล วันเดียวกัน เมียปิดเรื่อง VDO    

Read More

ย้ายตามมาอยู่ด้วยกันถึง จ.นครราชสีมาเปิดบ้านภรรยา สรพงษ์ ชาตรี เรือนไทยไม้สักทั้งหลังตระกูล จิไธสงค์

ย้ายตามมาอยู่ด้วยกันถึง จ.นครราชสีมาเปิดบ้านภรรยา สรพงษ์ ชาตรี เรือนไทยไม้สักทั้งหลังตระกูล จิไธสงค์ ย้ายตามมาอยู่ด้วยกันถึง จ.นครราชสีมาเปิดบ้านภรรยา สรพงษ์ ชาตรี เรือนไทยไม้สักทั้งหลังตระกูล จิไธสงค์ ย้ายตามมาอยู่ด้วยกันถึง จ.นครราชสีมาเปิดบ้านภรรยา สรพงษ์ ชาตรี เรือนไทยไม้สักทั้งหลังตระกูล จิไธสงค์ ย้ายตามมาอยู่ด้วยกันถึง จ.นครราชสีมาเปิดบ้านภรรยา สรพงษ์ ชาตรี เรือนไทยไม้สักทั้งหลังตระกูล จิไธสงค์ ย้ายตามมาอยู่ด้วยกันถึง จ.นครราชสีมาเปิดบ้านภรรยา สรพงษ์ ชาตรี เรือนไทยไม้สักทั้งหลังตระกูล จิไธสงค์ …

Read More

โตโน่ ปล่อยโฮ กลางงานแตงโม

ากกรณีอดีตแฟนหนุ่มอย่าง โตโน่-ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็ได้มาร่วมพิธีไว้อาลัยด้วย โดยทางด้านแอนนา เพื่อนสนิทของแตงโมได้โพสต์ภาพบรรยากาศงานวันนี้ที่โตโน่มาร่วมงาน พร้อมแคปชั่นบอกว่า ขอบคุณพี่โน่ที่มาลาโม ท่ามกลางชาวเน็ตเห็นแล้วบอกขอบคุณและดีใจที่ได้เห็นภาพนี้ ชมมิตรภาพที่ยังสวยงาม สวมกอดกับ เบิร์ดแฟนแตงโม ต้องบอกเลยว่าเป็นภาพสุดอบอุ่น เป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้กันและกันเลยก็ว่าได้ ล่าสุด หลังเสร็จพิธี อาลัย โตโน แอบมานั่งร้องไห้คนเดียว ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งภาพ ที่สะเทือนใจมากๆ เรียบเรียงโดย siamnews VDO    

Read More

เปิดภาพเบิร์ด สมัย ผมยังสั้น

เรียกได้ว่าการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา สร้างความเสียใจให้กับครอบครัว และคนในวงการบันเทิงเป็นอย่างมาก และหลังจากได้จัดพิธีแสดงความอาลัยให้แตงโม ได้เพียงแค่ 2วัน เหล่านักแสดงคนบันเทิงได้มาร่วมงานกันเป็นจำนวนมาก อาทิเช่น นุ่น วรนุช เอ ศุภชัย อั้ม พัชราภา และดาราชื่อดังอีกหลายท่าน เรียกได้ว่างานนี้ ไม่ว่าใครเห็นท่าทางของเบิร์ด ก็อดเอ็นดูในความน้อมน้อม ถ่อมตน ของเบิร์ดไม่ได้จริงๆ ล่าสุดมีผู้ใช้ TikTok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปสมัยที่ เบิร์ด ยังไว้ผมสั้น เรียกได้ว่าหล่อมากๆเลยทีเดียว VDO   …

Read More

VIDEO วีดีโอ เจอร่าง แตงโม นิดา แล้ว RIP

VIDEO วีดีโอ เจอร่าง แตงโม นิดา แล้ว RIP VIDEO วีดีโอ เจอร่าง แตงโม นิดา แล้ว RIP VIDEO วีดีโอ เจอร่าง แตงโม นิดา แล้ว RIP VIDEO วีดีโอ เจอร่าง แตงโม นิดา แล้ว RIP VIDEO วีดีโอ …

Read More